Google Ads

Feature Post

Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

[Chia Sẻ] Download Stock Rom LG V30

Share & Comment
Stock rom KDZ LG V30 
    Hãy chuẩn bị cho mình một dự phòng để sẵn sàng cứu chiếc LG V30 của bạn . Nếu gặp phải một số trường hợp Soft Brick , LG V30 của bạn sẽ dễ dàng được cứu sống chỉ với thao tác Flash Stock ROM LG V30 . Còn trong các trường hợp HARD BRICK LG V30 , bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. [DỊCH VỤ] Unbrick cứu máy LG V30 Qdloader 9008 treo logo, not boot.
    Chúng ta đang nói về việc chiếc LG V30 của bạn lỗi phần mềm đơn giản ( Soft Brick ) - Là khi máy vẫn còn khởi động được vào Download Mode , trong khi đó có thể khởi động bình thường sẽ bị treo logo , hoặc bị Bootlooop , hoặc có các hiện tượng đơ lag - báo lỗi System bị dừng!
    Đây là Link Download tốc độ cao các bản Stock Rom LG V30 , các bạn nên download về máy tính để có thể sử dụng khi cần .
     Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các phiên bản ROM KDZ LG V30 mới nhất khi có , các bạn có thể theo dõi trong bài viết này khi cần Download Rom KDZ mới nhât LG V30! 
     LGVINH nhận Unbrick LG V30 , Sửa LG V30 lỗi boot loop , treo logo , mất Download Mode . Sửa chữa các lỗi phần cứng cho LG V30 . Thay thế linh kiện Cảm ứng ,màn hình ,  maiboard , Pin ... cho điện thoại LG V30 hàng chính hãng zin xịn.
     LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốcLinh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam Sung
LH : LGV Số 19 , Ngõ 58 , đường Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An  - 0918658626 ----- 0971418666
Tags: , , , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh