Google Ads

Feature Post

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

[DỊCH VỤ] Unbrick Sharp 304SH

Share & Comment
Unbrick điện thoại Sharp Nhật bản tại Vinh - Nghệ An
 Unbrick Solutions for Sharp 304SH , 305SH , 402SH , 403SH , SH-01G by eMMC tool !
Sell ​ solutions if you have needs
-> Contact : Email - vominh37@gmail.com ; Facebook:  https://www.facebook.com/vo.minh.148 0971418666 - 0918658626

    Như chúng tôi đã từng chia sẻ tới các bạn thông tin về dịch vụ Unbrick Shapr 305Sh , các bạn có thể tham khảo [Thông tin] Unbrick Sharp 305Sh thành công - không bị lock sim ~ LGV MOBILE SERVICES . Tiếp tục công trình nghiên cứu phương pháp Unbrick các dòng điện thoại Nhật , hôm nay chúng tôi hoàn thiện giải pháp Unbrick Sharp 304SH .
    Trong những năm gần đây , lượng người chơi JMP ( Japan mobile Phone ) đang ngày càng tăng , trong khi đó chưa có những diễn đàn thực sự lớn mạnh chia sẻ các giải pháp , cũng như chưa có DEVELOPPER nào đầu tư tâm huyết để MOD ROM , do đó người chơi hầu hết đều tự mày mò tìm kiếm trên các diễn đàn công nghệ trong - ngoài nước để tự UP ROM , tự tối ưu hóa điện thoại , tự cài Tiếng việt . Dẫn tới tình trạng điện thoại xách tay nhật bản bị Brick , Điện thoại Sharp treo Logo , điện thoại Sharp lên logo rồi tự khởi động lại , hoặc lên logo xong sập nguồn - cắm cáp thì nhận HS-USB QDLOADER 9008 . Đó là tình trạng mất BOOT - gọi chung là trạng thái BRICK . 
    Vì vậy , chúng tôi đã nghiên cứu để phục vụ khách hàng UNBRICK cho điện thoại Nhật Bản , nhằm giúp các bạn lỡ tay khi vọc máy - để điện thoại không trở thành cục chặn giấy. Hiện nay chúng tôi đang từng bước cứu boot cho các dòng điện thoại Sharp , trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục với các dòng máy Fujitsu xách tay Nhật Bản. Các bạn tham khảo các dịch vụ của chúng tôi :
[Thông tin] Unbrick Sharp 305Sh thành công - không bị lock sim ~ LGV MOBILE SERVICES    - [Dịch Vụ] Unbrick Sharp 402SH ~ LGV MOBILE SERVICES
     Ngoài các dịch vụ Sửa chữa , Unbrick , Cài tiếng việt , tối ưu hóa cho điện thoại SHARP và FUJITSU xách tay Nhật bản . Tại LGVINH , chúng tôi cung cấp các dòng điện thoại xách tay Nhật Bản với giá cạnh tranh và chất lượng cao. Các bạn tại Vinh - Nghệ An muốn được tận tay trải nghiệm điện thoại Nhật , xin mời qua LGVINH để tận mắt tận tay các dòng điện thoại Xách Tay Nhật . Chúng tôi chuyên điện thoại Nhật Bản tại Vinh Nghệ An . ( JMP VINH - NGHỆ AN )
Dịch Vụ Unbrick Shapr 304Sh tại vinh nghệ an
    Quy trình thực hiện :
    - Dò Pinout : Hi sinh một em để dò Pinout sharp 304sh
Dò Pinout sharp 304sh
      - Buid file unbrick ( Buid boot partitions Sharp 304sh )
             
File Unbrick Shapr 304sh hoạt động , kết nối tốt
     tiến hành Repair boot partitions cho Sharp 304Sh


        Quá trình Write Boot partitons thành công , điện thoại Shapr 304Sh đã được hồi sinh

Unbrick thành công Shapr 304sh

     Công việc tìm tòi và nghiên cứu đòi hỏi nhiều thời gian cũng như hao tốn tiền bạc , vì vậy - thời điểm này các thành quả này tạm thời chúng tôi không thể cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn . Do đó , mong các bạn thông cảm nếu đọc bài viết quảng bá này , và nếu bạn có máy Sharp 304Sh Brick hoặc các dòng máy điện thoại bị Brick , các bạn liên hệ với chúng tôi : Số 19 , ngõ 58 , Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An . ĐT 0971418666 - 0918658626 .
Các dịch vụ về điện thoại Sharp
LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốcLinh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam Sung
LH : LGV Số 19 , Ngõ 58 , đường Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An  - 0918658626 or 0971418666
Tags: , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh