Google Ads

Feature Post

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Giai pháp sửa Blackberry Q20 ( Blackberry Classic ) mat den man hinh

Share & Comment
Blackberry Q20 No Light - Q20 Không lên màn hình
    Mày mò cả buổi đo đạc vì dòng Q20 này không có Shematics , cũng như chưa có ai làm giải pháp , cuối cùng cũng dò được sơ đồ mạch Đèn màn hình của Blackberry Q20 .
    Tình trạng máy Blackberry Q20 khởi động không lên màn , Blackberry Q20 khởi động đen màn hình , Blackberry Q20 không có đèn màn hình , Blackberry Q20 lỗi không có ánh sáng màn hình . Sau khi xử lý , mình vẽ solutions này để lưu ý lỡ sau này gặp lại , và chia sẻ tới anh em kỹ thuật gặp Blackberry Q20 mất đèn màn hình thì xử lý luôn cho nhanh.
   Giải pháp Sửa Blackberry Q20 Mất đèn nền , Blackberry Q20 không lên màn hình :
   B1 : - Đo áp màn xem có 5v và -5v không  ( Lưu ý gắn màn mới xuất áp ) . Nếu có áp thì thử câu tắt mấy con lọc ( LCD Filter).  
   B2 : - Nếu không có áp thì thay IC đèn 
   Như hình Blackberry Q20 LCD Light Solutions tôi đã tải ở phía trên , có 2 bước rõ ràng . Nếu sau 2 bước này mà không được thì chủ yếu xem lại Vbat cấp cho IC đèn , không có Vbat thì kiểm tra lại IC nguồn . Nhưng với blackberry thì gần như rất ít khi đụng tới IC nguồn .
    Anh em kỹ thuật lưu ý mấy con Lọc , cũng rất hay hư hỏng !  
LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốcLinh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam Sung
LH : LGV Số 19 , Ngõ 58 , đường Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An  -  0971418666  or 0918658626
Tags: , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh