Google Ads

Feature Post

Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

[Hướng dẫn] Unlock Sim Samsung xách tay tại Vinh

Share & Comment

[Hướng dẫn] Unlock Sim Samsung xách tay tại Vinh

Unlock Samsung xách tay


Samsung Galaxy vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Nhưng ở mức giá tầm trung thì nhiều người lựa chọn Samsung Galaxy hàng xách tay hơn là chính hãng.

Có nhiều lý do để người tiêu dùng đưa ra lựa chọn mua hàng Samsung xách tay, điều đầu tiên đó là giá cả, thứ 2 là chất lượng. Không phải cứ hàng chính hãng là chất lượng tốt nhất. Bởi các hãng sản xuất thường đặt cơ sở cũng như các phân khúc cho từng thị trường. 1 chiếc Samsung xách tay Mỹ hay Nhật chất lượng có thể sẽ khác biệt với 1 chiếc Samsung được phân phối cho thị trường Việt Nam hay Trung Quốc.

Unlock Samsung hay hiểu đơn giản hơn là cách mở mạng điện thoại Samsung luôn là điều làm nhiều người dùng Samsung xách tay lo ngại. LG Vinh đã có những bài hướng dẫn Unlock Samsung xách tay Mỹ. Tuy nhiên không thể áp dụng cho được tất cả các dòng Samsung Galaxy xách tay.

Trong bài viết này LG Vinh chỉ đưa ra giải pháp mà tất cả người dùng có thể thực hiện được mà không cần phải thông qua kỹ thuật viên. Và tất nhiên phương pháp này cũng chỉ được dùng chung chung không gây ảnh hưởng gì hoặc có thể gây Brick thiết bịKhi lắp Sim vào khởi động máy lên như bình thường thì màn hình sẽ như trên.
Chọn Dimiss (bỏ qua) và chọn vào Điện thoại và chọn phần bàn phím.
nhập lệnh *#0011# màn hình sẽ xuất hiện ServiceMode

ServiceMode Unlock Samsung Galaxy


Với những máy dòng Samsung S5 hay S4…thì nhấn phím Menu > chọn Back trên bảng hiện lên \ tiếp theo nhấn lại Menu và chọn KEY INPUT và nhập [1] rồi nhấn OK
Sau đó click Menu một lần nữa và chọn Back  > một Menu mới xuất hiện và bạn chọn [1] UMTS.

 Hướng dẫn unlock Sim các dòng Samsung

Tiếp đến chọn DEBUG SCREEN và chọn tiếp PHONE CONTROL


Trong màn hình mới hiện lên chọn mục [6] NETWORK LOCK


Hướng dẫn unlock mạng các dòng Samsung

Chọn dòng thứ [3] PERSO SHA256 OFF

Bây giờ, bạn cần trở lại bảng MENU chính, và chọn [6] NV REBUILDChọn [4] Restore Back-up
Chờ điện thoại khởi động lại trong vài phút và thụ hưởng thành quả.

Ngoài ra còn có rất nhiều trường hợp Unlock Sim Samsung không thể thực hiện theo cách này mà cần phải thông qua hỗ trợ Box cũng như trình độ của kỹ thuật viên. Vì vậy LG Vinh khuyến cáo các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để không dẫn tới tình trạng máy bị Brick.

Trong trường hợp không thể xử lý được, các bạn có thể liên hệ với LG Vinh để được tư vấn hoặc liên hệ theo địa chỉ

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốcLinh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam Sung
LH : LGV Số 19 , Ngõ 58 , đường Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An  - 0918658626 ----- 0971418666


Tags: , , , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh