Google Ads

Feature Post

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Fix Face Cry, Unbrick cứu máy LG G6 Qdloader 9008

Share & Comment

Fix Face Cry, Unbrick cứu máy LG G6 Qdloader 9008

Unbrick cứu máy LG G6 lỗi HS-USB Qdloader 9008


Do những chức năng bảo mật mà LG G6 thường dính phải hiện tượng Face Cry(Mặt khóc) cộng thêm việc các bạn Flash sai Rom, nhầm Baseband,  Update OTA,v.v... dẫn đến LG G6 dính lỗi Qdloader 9008

LG Vinh Fix Face Cry Unbrick Lg G6

Với LG G6 gặp phải trường hợp báo mất máy và bạn không thể sử dụng được. LG Vinh đã có giải pháp hoàn thiện để Fix lỗi Face Cry LG G6 . Trong trường hợp LG G6 lỗi Qdloader 9008, là 1 lỗi khá nan giải. Với trường hợp sau khi Flash rom hoặc Update OTA bị dính lỗi Treo Logo hoặc Khởi động lại mà máy vẫn còn vào được chế độ Download Mode , các bạn có thể tải Stock Rom KDZ LG G6 để flash.

LG Vinh đã thực hiện thành công Unbrick LG G6 bị lỗi Boot loop ( Khởi động lại ở màn hình Factory Reset ) , và mất Download Mode cùng nhiều trường hợp máy bị bricked. trong đó LG G6 dính lỗi HS-USB Qdloader 9008 là khá nhiều .

Ngoài ra LG Vinh cũng đã xử lý lỗi LG dính Qdloader 9008 ở nhiều Series khác nhau. Trải nghiệm với việc unbrick LG V30 vừa rồi là một ví dụ.

Như đã từng nói, LG Vinh khuyên các bạn không nên tự ý xử lý lỗi khi chưa nắm chắc được vấn đề, điều đó sẽ khiến chiếc Smartphone của các bạn trở thành "cục gạch" đúng nghĩa đen. Ngoài các công cụ hỗ trợ còn yêu cầu kỹ năng của người sửa chữa. Vì vậy, một khi các bạn không chắc chắn thành công, hãy đưa thiết bị tới những nơi uy tín để xử lý tốt hơn.

LG Vinh nhận dịch vụ Fix Face Cry UnBrick LG G6 Qdloader và các series khác của LG cũng như các dòng smartphone khác trên thị trường.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốc
Linh kiện phụ kiện LG Xách tay
Nhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam Sung
LH : LGV Số 19 , Ngõ 58 , đường Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An  - 0918658626 ----- 0971418666
Tags: , , , , , , , , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh