Google Ads

Feature Post

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

[Dịch Vụ] Sửa chữa điện thoại SamSung uy tín tại Vinh Nghệ An

Share & Comment

LG VINH NGHỆ AN chuyên sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại TP Vinh Nghệ An. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng sửa chữa điện thoại Samsung tốt, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại LG VINH NGHỆ AN


LGVinh Nghệ An hiện đang dần phát triển và tạo được uy tín với quý khách hàng tại TP Vinh Nghệ An cũng như các huyện, thị và tỉnh thành lân cận. Hiện nay LG VINH NGHỆ AN đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung cho tất cả các dòng từ đời S4, S5 cho đến những dòng cao cấp S6 Edge, S7 Edge, S8, S8 Plus, S9, S9 Plus ,Note 8 … với chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng đôi khi quý khách hàng gặp phải những tình huống không may như rơi rớt, va đập.... khiến cho chiếc điện thoại Samsung của bạn bị hư hỏng. Hoặc do sau một thời gian dài sử dụng các linh kiện bên trong bắt đầu xuống cấp hay xung đột phần mềm làm cho hiệu năng của máy không còn được như ban đầu. Và bạn sẽ phải cần đến dịch vụ sửa điện thoại Samsung LG Vinh NGhệ An để khôi phục chức năng máy.
Một số trường hợp hư hỏng phần cứng thường gặp của SamsungLG VINH NGHỆ AN đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều trường hợp hư hỏng phần cứng trên các dòng điện thoại Samsung. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến nhất mà chúng tôi đã tiếp nhận sửa chữa. Bạn đang gặp phải sự cố nào?


➡ Samsung bị mất nguồn, sụp nguồn sau một lần va chạm hay rơi nước (mặc dù là thiết bị chóng nước)

➡ Samsung không bắt được Wifi (do IC Wifi), mất sóng điện thoại, không nhận 3G

➡ Samsung gắn thẻ sim vào không nhận

➡ Samsung bị vỡ màn hình, hư hỏng kính cảm ứng hay khung viền

➡ Samsung Galaxy mất IMEI, Serial

➡ Không sử dụng được nút Home, cảm biến vân tay

➡ Loa bị mất tiếng, nghe rè, không rõ

➡ Pin sử dụng nhanh hết, chai pin, hư nguồn

➡ Samsung cắm sạc không nhận, USB không nhận

➡ Samsung Galaxy hư Mic, Flash (nói và ghi âm không nghe, chụp hình không sáng Flash)

➡ Camera trước sau bị hư hỏng hoặc mờ

➡ Các lỗi liên quan đến phần mền, hệ điều hành


Đừng vội lo lắng khi gặp phải những trường hợp hư hỏng trên. hãy nhanh chóng đến với LG VINH NGHỆ AN Với dịch vụ sửa điện thoại Samsung của chúng tôi thì mọi sự cố sẽ nhanh chóng được khắc phục.


Nếu chiếc Samsung của bạn không rơi vào trường hợp trên thì có thể liên hệ trực tiếp với LGVINH NGHỆ AN


Các bạn ở xa có thể gửi máy về bên mình xử lý theo địa chỉ : LGVINH - Số 19 , ngõ 58 , Phạm Đình Toái , TP Vinh , Nghệ An . ĐT 0971418666 - 0918658626.

Kết bạn Facebook : https://www.facebook.com/vo.minh.148 để được tư vấn cụ thể

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốcLinh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam Sung
LH : LGV Số 19 , Ngõ 58 , đường Phạm Đình Toái , Vinh , Nghệ An  - 0918658626 ----- 0971418666
Tags: , , , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh