Google Ads

Feature Post

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

[hướng dẫn] UP ROM STOCK CÁC MÁY HTC CHẠY CHIP MTK

Share & Comment
HƯỚNG DẪN UP ROM STOCK CÁC MÁY HTC CHẠY                                                    CHIP MTK
HTC 210, HTC 310, HTC 320, HTC 616, HTC 620, HTC 820 TS(TU), HTC 816, HTC 820 G+ DUAL SIMNhư tiêu đề mình làm bài viết này để cho anh em vọc sĩ khi gặp trường hợp HTC của các bạn bị brick, treo logo, flash về rom stock có thể cứu máy 1 cách nhanh nhất mà ko cần mang tới TTBH

Bước 1: Tải các công cụ cần thiết gồm:

- Rom gốc máy của bạn: htc-mtk-cpu-flash-files-flashtool
- Drive chip MTK 65xx :  mt65xxdriver
- Flash tool : spflashtool.com

Bước 2: Các bạn mở FlashTool lên: Bấm "Scatter-loading"Brower đến thư mực chứa Rom gốc -> Chọn "6572MT_Android_scatter_emmc.txt"

 

Các bạn bấm "Dowload" dòng hiển thị % bên dưới sẽ chạy màu tím các bạn đợi chạy hết 100%.


Sau đó các bạn để HTC của bạn ở trạng thái tắt nguồn -> vừa bấm phím Volume(+) vừa cắm cáp USB vào (máy tính sẽ tự nhận Driver) và việc còn lại các bạn đợi FlashTool chạy( khoảng 5p)


Sau khi chạy xong máy sẽ tự khởi động lại vậy là các bạn đã Unbrick HTC thành công rồi tiếp tục vọc thôi nào!Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng flash tool để unbrick thành công máy HTC. Các bạn thắc mắc hãy cmt bên dưới bài viết bên mình sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn. Nếu các bạn không làm được hãy đưa trực tiếp tới cửa hàng chúng tôi sẽ trực tiếp làm cho các bạn. Chúc các bạn thành công !!!
Tags: , , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

1 nhận xét:

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh