Google Ads

Feature Post

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

DỄ CHO UPLOADER, TIỆN CHO DOWNLOADER VỚI TÍNH NĂNG FOLLOW FOLDER

Share & Comment

Từ ngày 11/ 03/ 2016, tính năng Follow Folder (theo dõi thư mục) đã chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ tối đa và mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho cộng đồng download và upload của Fshare. Tìm hiểu ngay!
1. Tiện lợi cho người Download
Có ngay những bộ phim yêu thích, những game HOT, video clip ca nhạc ấn tượng hay những tài liệu quý,…thật đơn giản!
Không phải tốn thời gian mỗi khi cần tìm kiếm nội dung yêu thích, chỉ cần theo dõi những folder theo chủ đề của Uploader (người Upload) trên Fshare. Ngay khi những folder này có nội dung mới, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Fshare. 
Click đ theo dõi folder yêu thích

Có tin nhắn báo nội dung mới vừa cập nhật trong folder Quý khách theo dõi
Ngay khi folder đã theo dõi upload file mới, Fshare sẽ gửi tin nhắn thông báo cho tài khoản Fshare của Quý khách. Quý khách cũng có thể truy cập mục “Theo dõi thư mục” trong Quản lý file để xem lại các folder đang follow.
2. Dễ dàng cho người Upload
Upload file vào các folder theo chủ đề tự tạo. Công việc dễ dàng mang đến lợi ích tối đa dành cho người Upload.
Với tính năng mới, người Upload sẽ tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn an tâm vì nội dung mới đã được thông báo đến người download ngay lập tức.
2 bước đơn giản sau để tham gia tính năng Follow Folder dành cho Uploader:
Bước 1: Tạo các folder theo chủ đề, ví dụ: phim võ thuật, phim hay, phim bộ, tài liệu hay, ... và upload các file phù hợp vào folder vừa tạo.
Folder chứa các file phim và nhạc đúng định dạng sẽ tự động cho phép follow.
Bước 2: Giới thiệu cho bạn bè, người thân các folder hấp dẫn này và theo dõi lượng người follow folder gia tăng. Thường xuyên cập nhật file mới và tận hưởng điểm thưởng tăng lên nhờ download!
Lưu ý: Folder chỉ được follow khi chứa các file thuộc dạng phim, nhạc, phần mềm, game.mp4, .mkv, .m2t, .m2ts, mpeg, .avi, .mpg, .mov, .m4v, .3gp, .flv, .mts, .wmv, .srt, .iso, .vob, .ts, .rar, .zip, .exe,.mp3, .wav, .flac, .aac, .nrg, . rmvb
     - Không cho phép follow folder có chứa các file: document, pdf, excel… hoặc có folder con (folder nhiều cấp).
     - Folder chỉ được follow khi chủ folder cho phép follow. Khi folder bị tắt follow hoặc xóa folder thì người đang follow cũng bị mất follow.
     - Folder cho phép người khác follow sẽ có biểu tượng 
Tham gia trải nghiệm tính năng Follow Folder ngay hôm nay! Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân những cảm nhận thú vị, những lợi ích tuyệt vời mà Quý khách có được từ tính năng mới này nhé.
Trân trọng
-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Tổng đài: (08 hoặc 04) 7300 8888
Website: www.fshare.vn
Fanpage Fshare.vntại đây
Tags:

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh