Google Ads

Feature Post

Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Tăng âm lượng loa trong - loa ngoài cho LG g2 kitkat

Share & Comment
lgvinh.com
Tăng âm lượng cho G2 Kitkat
Một số máy G2 có âm thanh dù nghe tốt nhưng âm lượng không to lắm, trong bài viết này tôi chia sẻ các bạn cách làm tăng âm lượng cho Loa trong và Loa ngoài của các dòng máy LG G2 nền android kitkat 4.4 .
Bản mod này lấy ở trong bài viết gốc này 
- Giới thiệu : Bản  mod này sẽ tăng âm lượng cho LG G2 dựa vào việc chỉnh sửa file  /system/etc/mixer_paths.xml . Để giản tiện cho việc chỉnh sửa, tác giả đã đóng gói thành file zip , chỉ cần flash file zip này trong recovery là được.
- Đánh giá : Sau khi flash zip và trải nghiệm thì có thể thấy rằng âm lượng đã tăng lên đáng kể, nếu để ở mức 100% thì có thể sẽ bị vỡ âm thanh nghe không được hay lắm, nhưng sẽ rất tốt nếu để mức âm lượng 90%-95% .
- Download : Link download
       Đề xuất dùng file lgg2-headphone1.3-6520-signed.zip cho tăng âm lượng loa trong, nếu nghe ồn quá thì dùng lgg2-headphone1.3-6218-signed.zip .
       Để tăng âm lượng loa ngoài thì dùng lgg2-speaker1.3-65-signed.zip
- Cách cài
      Copy file zip đã download vào bộ nhớ trong điện thoại
      Khởi động điện thoại vào CWM recovery hoặc TWRP recovery , không cần wipe , tiến hành install zip xong khởi động lại điện thoại là được. Tham khảo Cách sử dụng CWM Recovery , và  Giới thiệu về TWRP ~ LG Vinh Nghệ An

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ AnChuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốcLinh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom,  nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốcUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng ... các dòng LG , Sky , Sam SungLH : 0918658626 or 0974271699
Tags: , ,

Viết bởi

LGVinh.com không chỉ để quảng bá sản phẩm, mà còn là chỗ để chúng tôi chia sẻ hiểu biết và niềm đam mê của mình về SmartPhone. Cảm ơn bạn đọc và khách hàng của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin qua Email

LGVinh song hành công nghệ

- Sản phẩm "Hot" nhất thị trường
- Thủ thuật kinh nghiệm Android phong phú
- Giải pháp phần mềm , phần cứng tiên phong
Copyright © LGV MOBILE SERVICES-0918.658.626 or 0971.418.666| Designed by LGVinh.com - Số 19 , ngõ 58 - Phạm Đình Toái - Vinh